04 cây phong thủy trồng trong nhà làm cây phú quý tài lộc

Với một lượt tìm kiếm trên Goolge.com có thể cho hàng triệu kết quả liên quan đến cây phong thủy. Hôm nay, mình chia sẻ với các bạn những cây phong thủy trồng trong nhà giúp khí vận thuận lợi.

Cây hồng môn hoa đỏ

Cây hồng môn

Trong phong thủy việc cân bằng âm dương rất quan trọng, được coi là căn nguyên của tồn tại. Như trong phòng của gia chủ có mệnh Hỏa, thêm cây phong thủy sẽ làm dịu mát được khí vận. Đối với cây hồng môn hoa đỏ thì sự cân bằng được thể hiện một cách vượt trội. Hoa màu đỏ tượng trưng cho khí dương, lá xanh tượng trưng cho khí âm. Cả hai đều được phối hợp một cách hài hòa và tự nhiên. Đặt cây hồng môn làm cây phong thủy trồng trong nhà là đón nhận tài lộc

Cây trầu bà đế vương đỏ

Cũng giống như cây hồng môn. Cây trầu bà đế vương đỏ cũng được coi là cây phong thủy trong nhà mang lại tài lộc. Lý do để cây này có thể thay thế hồng môn là do màu của nó thay thế hoa hồng môn. Vì màu đỏ không rực rỡ như cây hồng môn, nên rất hợp với người mệnh Thổ. Tuy nhiên, màu của cây trầu bà đế vương đỏ không đẹp như cây hồng môn nên khá ảm đạm.

Cây trầu bà đế vương đỏ

Cây bạch mã hoàng tử

Với màu xanh mơn mơn đua nhau nảy nở thì xứng đáng là cây làm dịu mát cho căn phòng. Đối với người mệnh Hỏa thì đặt một cây phong thủy trồng trong nhà như bạch mã hoàng tử là tuyệt nhất. Không chỉ giúp căn phòng thêm mát mẻ mà còn dung hòa với tính cách của gia chủ. Giúp cân bằng hài hòa, âm dương thuận lợi.

  Cây bạch mã hoàng tử

Cây cung điện vàng

Lý do khiến cho cây này sánh vai với cây hồng môn trong những cây phong thủy tốt nhất vì màu sắc của nó. Màu vàng của lá cây được xây dựng một cách đồ sộ nguy nga tráng lệ như một cung điện. Cây phong thủy trồng trong nhà này sẽ làm căn phòng thêm tươi sáng và nguy nga như chính nó vậy.

  Cây cung điện vàng

Để có được một cây phong thủy trong nhà đẹp không phải chuyện đơn giản. Tuy nhiên, để có thể có được một cây hồng môn ưng ý thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn:

Email: cskh@thanhlamvietnam.com.vn

Hotline: 0166 907 4242 (Ms. Thanh)

Fanpage: facebook.com/thanhlamvietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *