Cây phong thủy để trong nhà

Cây hồng môn được du nhập vào nước ta từ lâu với nguồn gốc từ các nước phương Tây. Cây hồng môn mang trong mình vẻ đẹp thuần khiết mà hiếm cây nào có được. Đặt một cây phong thủy để trong nhà như hồng môn tạo được cảm giác tươi mới và tốt đẹp. Vậy cây hồng môn mang ý nghĩa như thế nào về phong thủy.

Phong thủy là hướng đi của long mạch, của khí vận. Phong thủy tốt tức là khí vận lưu thông, long mạch mãnh mẽ. Có nhiều mạch khí vận đi trên khuôn đất, cây phong thủy để trong nhà hay bàn ghế cũng sẽ ảnh hưởng đến phong thủy. Cách đơn giản để xác định được điều đó có tốt hay không là dựa vào cảm giác mắt.

Cây phong thủy để trong nhà
Cây phong thủy để trong nhà

Bài trí trong phòng

Nếu bạn thấy bị rối mắt không hợp màu thì khả năng cao là bạn bị sai rồi. Tưởng tưởng nếu là gió là nắng thì điều gì khiến bạn không bay qua được căn phòng. Đây là một phương pháp xác định hướng phong thủy theo cảm quan của bạn. Bạn thấy thích bài trí theo cách nào thấy mắt thoải mái nhất thì đó là hướng phong thủy tốt cho bạn.

Thêm màu sắc cho căn phòng

Thường thì căn phòng chủ yếu là để ở.. Mỗi ngày bạn đều phải nhìn thấy căn phòng của mình, lâu dần có thể thấy chán. Thay đổi bằng một vài cây cảnh trong nhà sẽ làm cho căn phòng thêm khác biệt. Có nhiều loai cây có thể tham khảo như cây hồng môn, cây bạch mã hoàng tử. Ví dụ như trong phòng của bạn trưng rất nhiều đá cảnh, màu xám trắng đen là chủ yếu. Dạo quanh một phòng thì thấy có cảm giác u tối, bạn nên đặt cây hồng môn ở giữa. Với màu hoa đỏ rực và đầy sự kiên cường, cây hồng môn là cây phong thủy tốt nhất nên đặt trên phòng

Tối giản vật dụng trong phòng

Có nhiều gia đình tin rằng đặt nhiều cây phong thủy trong nhà là rất tốt. Nhưng việc đặt nhiều không tốt bằng việc đặt đúng. Tùy vào mệnh và tài vận của người đó mà sẽ có một cây phong thủy phù hợp. Tối giản vật dụng trong phòng giúp cho phòng trở nên gọn gàng và sáng sủa hơn. Ánh sáng và gió cũng tràn ngập.

Để có một cây phong thủy tốt và đúng theo mục đích người mua thì rất khó. Chúng tôi có cung cấp cây hồng môn dùng làm cây phong thủy để trong nhà. Vui lòng liên hệ để được tư vấn

Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ:
Email: cskh@thanhlamvietnam.com.vn

SĐT: 0166 907 4242 (Ms. Thanh)
Fanpage: facebook.com/thanhlamvietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *