Cây phong thủy – Trồng cây cảnh trong nhà để phong thủy tốt.

Phong thủy trở thành một yếu tố để xác định khí vận của vạn vật. Phong thủy được đề cập nhiều trong kinh dịch và bói toán cốt là để xác định thuận lợi khó khăn. Qua nghiên cứu và vận dụng, việc đặt cây cảnh trong nhà cũng góp phần tạo nên sự hưng thịnh.

Màu sắc của cây phong thủy

Nếu như có ý định nuôi một cây phong thủy trong nhà thì cây hồng môn là lựa chọn sáng suốt. Khó có cây nào xứng đáng là cây tài lộc phú quý như cây hồng môn. Ở độ tầm 30 cm đến 40 cm, loài cây phú quý này bắt đầu cho hoa đẹp nhất. Với những chiếc lá màu xanh ở bên dưới, và vươn lên rực rỡ bên trên là hoa thì hông môn xứng đáng là ứng cử viên số một trong danh sách “các loại cây trong trong nhà theo phong thủy”

Trong thuyết ngũ hành thì căn nguyên cơ bản là thuyết âm dương – tức là mọi sự đều phải có âm dương thì mới cân bằng. Để duy trì được việc luôn có năng lượng âm và năng lượng dương thì chỉ cần đặt một chậu hoa hồng môn đang nở bông. Màu xanh của lá biểu hiện cho năng lương âm, còn hoa đỏ thì biệu hiện năng lượng dương. Tài vận của bạn sẽ tăng lên đáng kể nếu năng lượng âm dương này cân bằng.

Tác dụng của cây để trong nhà.

Một điều rất tự nhiên là cây xanh quang hợp. Nếu bạn để cây trong nhà thì một phần nào đó đã cung cấp một lượng oxi tương đối cho không khí. Đặc biệt là trong các phòng kín gió hay ít được lưu thông không khí, việc có cây để trong nhà là một lựa chọn thông minh.

Không những cung cấp oxi như trên, có cây xanh trong nhà cũng giúp thanh lọc không khí. Một vài loại cây cảnh phong thủy có tác dụng hút độc tố. Đơn cử như cây trầu bà, cây trầu vàng, cây phát tài và đặt biệt là cây hồng môn. Cây hồng môn được đánh giá là có hàm lượng độc tương đối cao. Vì chúng hút độc tố trong không khí rất nhiều. Nhưng đừng lo lắng, độc của cây không đủ làm mình chết người. Một phần chất độc lại được lan tỏa ra đất hoặc môi trường nuôi nó.

Phong thủy không chỉ dừng ở hướng nhà, hướng gió mà nó còn bị tác động bởi cách bố trí các vật dụng. Thường thì sẽ rất đau đầu vì việc nên mua cây phong thủy theo tuổi của gia chủ. Nhưng đừng quá mệt mỏi, nắm được nguyên tắc của phong thủy thì có thể áp dụng được nhiều thứ. Ví dụ, cây hồng môn với hoa đỏ lá xanh tương hỗ với 5 mệnh của con người. Nhờ thế, tài vận tự khắc đi lên.

Cây cảnh giúp phát tài mua ở đâu?

Để có thể tìm mua được cây trông trong nhà hợp phong thủy và hợp túi tiền không phải là chuyện đơn giản.Chúng tôi có cung cấp cây phong thủy cổ điển – lá xanh, hoa đỏ hài hòa âm dương.  Các bạn có thể tham khảo thêm Cây hồng môn  để biết thông tin về đặc tính cũng như giá sản phẩm.

Chúc quý khách tài vận phát triển, muôn sự an khang.

Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn:

Email: cskh@thanhlamvietnam.com.vn

Hotline: 0166 907 4242 (Ms. Thanh)

Fanpage: facebook.com/thanhlamvietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *