Giới thiệu về Thanh Lâm Việt Nam

CÔNG TY TNHH THANH LÂM VIỆT NAM (TLVN) tiền thân là Cơ sở cây giống Nông Lâm Nghiệp Thanh Lâm, thành lập vào 02/07/2001.

TLVN sản xuất, phân phối các GIỐNG CÂY TRỒNGNÔNG SẢN SẠCH. Chúng tôi hoạt động dựa trên các nguyên tắc về: Chất lượng sản phẩm, Sự tin cậy của cộng đồng, Dịch vụ hậu mãi và Giá cả cạnh tranh.

CÔNG TY TNHH THANH LÂM VIỆT NAM

Tại TLVN, chúng tôi ứng dụng mô hình công nghệ cao, hợp tác và chuyển giao khoa học kỹ thuật. Đồng thời xây dựng các mối quan hệ bền vững với khách hàng, nhà cung cấp, đối tác, nhà quản lý và nhân viên công ty.

Với triển vọng phát triển mạnh mẽ và nguồn vốn đầu tư vững chắc, chúng tôi có các nguồn lực tiên quyết tối quan trọng để đảm bảo những sản phẩm chất lượng hoàn hảo, thỏa mãn niềm tin của tất cả khách hàng.

 

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững giá trị cốt lõi của chúng tôi là TÂM – TÍN – SẠCH:

TÂM

  • TLVN đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng tôi thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp ở tiêu chuẩn cao nhất.
  • TLVN coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Cùng nỗ lực mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất. TLVN coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

TÍN

  • TLVN lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.
  • TLVN luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình. Đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ khách hàng.

SẠCH

  • TLVN cam kết tất cả sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng là sản phẩm sạch. Sản phẩm không chứa các chất hóa học độc hại từ thuốc bảo vệ thực vật, các kim loại nặng trong đất, nước. Đảm bảo được tin thần SẠCH
  • TLVN chỉ sản xuất các sản phẩm có lợi cho sức khỏe, luôn nâng cao chất lượng cuộc sống. Hết mình để hoàn thành sứ mệnh mang đến sự tỏa sáng của sức khỏe, sắc đẹp và tinh thần của tất cả mọi người

** Giám đốc: Nguyễn Văn Thành Lâm