Tác dụng nấm linh chi – Phần 2

(10 tác dụng nấm linh chi trong việc bảo vệ sức khỏe – tiếp tục). 

Như phần trước đã trình bày. Tác dụng nấm linh chi lên sức khỏe con người đã được khoa học chứng minh. Vậy với việc mua nấm linh chi chất lượng thì bạn có thể làm gì với sức khỏe của mình?

5. Tác dụng nấm linh chi trong bảo vệ gan

Nấm linh chi có tác dụng rất tốt với gan và được sử dụng như một chất bảo vệ gan. Nghiên cứu từ bệnh nhân bị viêm gan B, tăng men gan (SGOT / SGPT) và bilirubin. Bệnh nhân được cho dùng thần dược này trong vòng ba tháng. Trong vòng một tháng, sau khi mua nấm linh chi và dùng thử SGOT và SGPT giảm đáng kể đã được nhìn thấy. Với tác dụng nấm linh chi đã làm các chỉ số này đã nằm trong một trong biên độ khỏe mạnh.

Nấm linh chi hỗ trợ cải thiện súc khỏe
(Nguồn: Internet)

6. Kháng khuẩn

Các nghiên cứu chỉ ra rằng tác dụng nấm linh chi là có sức mạnh kháng khuẩn. Chống vi khuẩn trực tiếp, các sinh vật tiếp tục lại: Aspergillus niger, cereus, nấm candida albicans, và E-coli.

7. Kháng virus

Bằng chứng sơ bộ cho thấy nấm linh chi có tác dụng kháng virus rất cao. Đây là báo cáo kết luận về tác dụng chống virus trực tiếp với virus herpes simplex 1, vi rút cúm, viêm miệng và mụn nước.

8. Nấm linh chi giảm cholesterol

Tác dụng nấm linh chi trong việc giảm cholesterol bằng cách ngăn chặn gan sản xuất. Trung tâm Nghiên cứu Nestle ở Thụy Sĩ nấm linh chi là “một loài dược liệu nổi tiếng”. Trong nghiên cứu của họ, oxy lanosterol bắt nguồn từ nấm linh chi “ức chế sự tổng hợp cholesterol.”

9. Bảo vệ chống bức xạ

Nghiên cứu cho thấy nấm linh chi tăng tác dụng của xạ trị trong việc chống lại các khối u. Nó giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Hạn chế triệu chứng của hóa trị liệu: nôn, đau đầu, sốt, nhiễm trùng, giảm cân và rụng tóc.

10. Hỗ trợ đường tiết niệu

Trong một nghiên cứu năm 2008 của 88 người với các triệu chứng đường tiết niệu. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng nấm linh chi làm giảm triệu chứng cao hơn đáng kể với giả dược. Nó còn giúp ức chế 5-alpha reductase, một loại enzyme chịu trách nhiệm chuyển đổi testosterone thành dihydrotestosterone. Giúp giảm tình trạng khó chịu: sưng tuyến tiền liệt và những tác dụng xấu đi kèm. Theo một nghiên cứu đăng trên tạp chí châu Á Andrology, thần dược này giúp ức chế 5-alpha-reductase tốt hơn nhiều so với các nấm dược liệu khác. Cải thiện lưu lượng nước tiểu ở nam giới với mức độ nhẹ đến trung bình các triệu chứng đường tiểu dưới

** Với câu hỏi mua nấm linh chi ở đâu? Hay tác dụng nấm linh chi là gì thì hi vọng qua bài viết này có thể giúp bạn trả lời những câu hỏi. Và từ đó, có thể đưa ra được câu trả lời tốt nhất cho sức khỏe của bạn


Email: cskh@thanhlamvietnam.com.vn
Tel: 0166 907 4242(Ms.Thanh)
Facebook: facebook.com/namlinhchimocthao

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *